Cánh Khúc Hà Lan

0784216941 0936 687821

Cánh Khúc Hà Lan

Cánh Khúc Hà Lan

GGNV5

57.000đ

Xuất xứ: Hà Lan

Khối lượng: 10kg/thùng

Mã hàng: GA0007

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nhiệt độ -18*C

  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận

Sản phẩm này chỉ bán số lượng theo thùng không áp dụng với khách lẻ.

Với những món ăn được chế biến từ cánh gà như: cánh gà chiên ròn, cánh gà nướng chao hay món cánh gà rang muối…thì từ lâu đây đã là thực phẩm được giới trẻ vô cùng yêu thích. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cánh gà khác nhau, bên cạnh những thực phẩm cánh gà chất lượng thì cũng có không ít sản phẩm kém chất lượng. vậy lựa chọn địa chỉ uy tín để mua cánh gà là điều vô cùng cần thiết. vậy mua cánh gà ở đâu ngon, bổ, rẻ thì hãy để Big Bee Food trả lời cho bạn.

Lý do bạn nên mua Cánh gà Hà Lan 5042 tại thực phẩm Phong Phú Foods

cánh gà

Mua cánh gà nhưng tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì việc bạn phải đến chợ và lựa chọn cánh gà thì bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website của chúng tôi để tìm kiếm cánh gà theo ý muốn. ngoài ra cánh gà đông lạnh đã được làm sạch do đó khi về nhà bạn chỉ cần thỏa sức để nấu những món ăn ngon mà không phải biết làm gà. Từ dó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn có được thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng.

Cánh gà Hà Lan 5042 đã được kiểm định chất lượng

Để tạo sự an tâm trong quá trình sử dụng cánh gà thì sản phẩm sau khi được nhập khẩu từ Hà Lan về Việt Nam đã được cụ VASTTP tại Tphcm kiểm dịch và đảm bảo an toàn, nhờ đó mà chúng tôi cam kết sản phẩm được bán tại công ty là sản phẩm sạch, nhiều dinh dưỡng và hợp vệ sinh.

cánh gà

Giá rẻ trên thị trường

Phong Phú Foods chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm sạch, và phục vụ rất rất nhiều khách hàng tại tphcm. Do đó chúng tôi nói không với chặt chém và nói không với thực phẩm bẩn. bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mà không cần lo lắng về giá.

Sản phẩm cùng loại

Đùi Simmon

Đùi Simmon

Giá: 31.000VNĐ
Đùi Key

Đùi Key

Giá: 26.500VNĐ
Cánh XL Perdigao

Cánh XL Perdigao

Giá: 61.000VNĐ
Cánh XL Sadia

Cánh XL Sadia

Giá: 62.000VNĐ
Đùi PG

Đùi PG

Giá: 26.000VNĐ
Cánh Tỏi MOU nhỏ

Cánh Tỏi MOU nhỏ

Giá: 36.000VNĐ
Đùi Tỏi Sander

Đùi Tỏi Sander

Giá: 31.000VNĐ
Zalo
UA-211782762-1